08:16 19/06/2018 | Liên hệ QC: 0911.48.6868

Home > Giải trí > Âm nhạc > Thiện Nhân đăng quang Giọng hát Việt nhí 2014

Thiện Nhân đăng quang Giọng hát Việt nhí 2014

Cô bé 12 tuổi của đội Cẩm Ly chinh phục khán giả bằng những tiết mục vượt trội, phong thái tự nhiên và trong sáng để trở thành quán quân The Voice Kids mùa thứ hai.

Chung kết Giọng hát Việt nhí mùa thứ 2 diễn ra tại TP.HCM, tối 4/10. Kết quả cuối cùng, cô bé nhà nông – Thiện Nhân đã đăng quang với số phiếu bình chọn chiếm đến gần một nửa (49,47%). Cô bé 12 tuổi đến từ Bình Định nhận được giải thưởng giá trị 300 triệu đồng. Hoàng Anh – Thiên Nhâm cùng đồng hạng nhì.

Trước đó, Thiện Nhân và hai thí sinh của mỗi đội phải trải qua ba phần thi: hát solo, song ca với huấn luyện viên và biểu diễn cùng khách mời. Quán quân Thiện Nhân gây ấn tượng mạnh nhất ở phần thi solo với tiết mục hát chầu văn. Giọng hát trong trẻo và biểu cảm tốt giúp học trò Cẩm Ly trở nên vượt trội hơn so với hai thí sinh còn lại. Khâu chọn bài hát ở đêm chung kết, đặc biệt là tiết mục solo thiếu bứt phá khiến Hoàng Anh không mấy nổi trội, còn Thiên Nhâm chưa tạo được phong cách riêng.

Đây là năm thứ hai Giọng hát Việt nhí được tổ chức. Tuy không gây sốt như mùa đầu tiên, nhưng ở mùa này, cuộc thi cũng tìm kiếm ra được những giọng ca có chất lượng. Các giám khảo Cẩm Ly, Lam Trường lần đầu góp mặt bên cạnh bộ đôi cũ Giang – Hồ cũng vấp phải ít nhiều tranh cãi về cách huấn luyện cũng như khâu chọn bài hát.

Mùa tiếp theo của Giọng hát Việt nhí vừa được công bố bắt đầu tuyển sinh.

Thiện Nhân đăng quang Giọng hát Việt nhí 2014

Cô bé vỡ òa trong nước mắt vì hạnh phúc.

Giây phút đăng quang của Nguyễn Thiện Nhân và sự vui sướng của Cẩm Ly.

Sau đêm chung kết, thí sinh giành quán quân của Giọng hát Việt nhí 2014 là học trò của Cẩm Ly – Nguyễn Thiện Nhân với tỷ lệ bình chọn 49,47 %.

Trước thềm đăng quang, các HLV đã lên sân khấu chia sẻ về các học trò của mình. Trong đêm cuối cùng, cả 4 HLV đều không tránh khỏi những giây phút xúc động. Gia đình Hồ Hoài Anh – Lưu Thiên Hương đóng quân tại TP.HCM để theo sát các học trò cưng. Trong giây phút này, vị nhạc sĩ nổi tiếng chỉ biết chia sẻ rằng, anh cảm thấy hãnh diện khi có nhiều giọng ca ấn tượng trong mùa giải thứ 2. Cẩm Ly chia sẻ cô không tránh khỏi bỡ ngỡ khi lần đầu đảm nhận vai trò HLV nhưng công việc đã cuốn cô theo và sụt cân lúc nào không hay. Không giấu vẻ đượm buồn, chị Tư không muốn chia tay các học trò cưng. Cô bùi ngùi và lưu luyến vì cô trò đã gắn bó với nhau suốt một thời gian dài. Cũng như người đồng nghiệp thân thiết, Lam Trường cảm thấy bỡ ngỡ với  vai trò HLV. Lúc bắt đầu, nam ca sĩ không biết phải làm thế nào nhưng rồi anh phát hiện, tình yêu với trẻ thơ ngày càng dâng cao khi được chăm chút cho 15 học trò cưng. Anh Hai cảm thấy hạnh phúc, dù phải chia tay với các học trò nhưng anh rất vui vì trong tương lai, những ngôi sao ca nhạc mới sẽ làm mọi người hãnh diện.

Nguồn Zing News