09:01 19/06/2018 | Liên hệ QC: 0911.48.6868

Home > NTM Nổi tiếng > Nguyễn Diệu Thuần – Hình ảnh của một Người yêu tóc cháy bỏng

Nguyễn Diệu Thuần – Hình ảnh của một Người yêu tóc cháy bỏng

Được biết chị trong lễ ra mắt Viện nghệ thuật thời trang tóc Việt Nam, với cương vị là Viện trưởng của Viện, hình ảnh của chị xinh xắn nhỏ bé nhưng đã trở thành thần tượng của tôi ngay lần đầu tiên được thấy chị; Bởi ước mơ xây dựng Viện nghệ thuật thời trang tóc Việt Nam trở thành cơ quan đại diện cho ngành tạo mẫu tóc lớn nhất, được nhà nước công nhận và Bộ Nội Vụ cấp phép với chức năng lên danh sách và quản lý và giám sát chất lượng, dịch vụ ngành Tóc việt Nam.

10687077_1479527705648215_8625259241185423313_nBà Nguyễn Diệu Thuần (bên trái) trong buổi ra mắt viện nghệ thuật thời trang tóc

Sau khi thành lập, chị đã dành hết thời gian và công việc của mình kêu gọi các chuyên gia – NTM tóc giỏi có tâm huyết trong nước và quốc tế về cùng chị cống hiến với quyết tâm lên danh sách các NTM tóc, các club tóc và các công ty, nhà phân phối mỹ phẩm trên phạm vi toàn quốc ,để lên kế hoạch giám sát quản lý nhằm chuẩn hóa chất lượng ngành tóc ,đồng thời lên kế hoạch tổ chức gặp mặt giao lưu tạo điều kiện cho nhiều NTM tóc trẻ trên nhiều tỉnh thành có cơ hội giao lưu học tập nâng cao kỹ thuật và phương hướng hoạt động theo xu hướng mới, giúp họ có điều kiện phát triển tốt hơn và đưa dịch vụ làm tóc và hình ảnh của NTM tóc lên một tầm cao mới.

10641171_1479527828981536_1210940041916463022_nBà Nguyễn Diệu Thuần & NTMT David Minh Hiếu gặp gỡ trao đổi công việc.

Tôi vinh dự được gặp và may mắn được chị nhận lời mời gặp để mời chị tham gia chương trình “Đại hội ngành tóc tỉnh Phú Thọ” do trường trung cấp nghề Asean tổ chức. Trong buổi làm việc với chị tôi thấy chị rất vui vẻ gần gũi cách chia sẻ công việc và phương hướng xử lý tình huống của chị đã thật sự thuyết phục tôi, đặc biệt chị đồng ý một cách quyết đoán rằng “Viện nghệ thuật thời trang Tóc Việt Nam” và chị sẵn sàng đồng hành và cùng với bên tôi đứng ra kêu gọi và tổ chức chương trình Đại hội ngành tóc các tỉnh và tổ chức cuộc thi “NAM VƯƠNG NGÀNH TÓC”. Đây là đêm đại hội của ngành tóc phía bắc với nhiều club tóc thời trang, NTM tóc của các tỉnh tham gia và đây cũng là sự kiện tóc lớn nhất năm 2014.
Quyết định của chị khiến tôi cùng đại diện các hãng mỹ phẩm đồng hành tổ chức hết sức vui mừng, bởi uy tín và tầm ảnh hưởng của chị với anh em NTM Tóc, các hãng mỹ phẩm, các club tóc rất lớn.

10455991_1479527825648203_6643462305135596855_n
Là phụ nữ yếu đuối nhưng chị nói là làm ngay, chị đã trực tiếp chỉ đạo và cùng tôi tổ chức “ĐẠI HỘI NGÀNH TÓC TỈNH PHÚ THỌ” với mục đích lên danh sách sau đó thành lập “CLB TÓC HÙNG VƯƠNG” cho tỉnh Phú Thọ để họ có tổ chức và hoạt động theo phướng hướng của Viện nghệ thuật thời trang tóc Việt Nam.


Đúng như đánh giá của ban tổ chức và những hãng mỹ phẩm đồng hành với chúng tôi, khi chị xuất hiện tại buổi đại hội với một nụ cười luôn nở trên môi, cùng với cử chỉ thân thiện gần gũi sẵn sàng chia sẻ động viên. Đặc biệt bài phát biểu sâu sắc phản ánh đúng cục diện những khó khăn và thuận lợi của ngành nghề cũng như khó khăn của NTM Tóc trong thời khắc khó khăn của kinh tế hiện nay. Chị đã chỉ ra cho NTM Tóc Phú Thọ một hướng đi mới động viên cổ vũ kịp thời giúp họ tăng thêm niềm đam mê và tiếp tục hăng say cống hiến cho sự nghiệp làm đẹp và dự án chuẩn hóa nghề tóc.
Kết thúc bài phát biểu của chị hàng trăm NTM tóc của CLB tóc HÙNG VƯƠNG & các đại diện hãng mỹ phẩm đồng hành tham dự đại hội tặng chị nhiều tràng pháo tay lớn, họ thán phục và rất trân trọng những đóng góp to lớn mà chị đã giành cho Đại hội và anh em NTM tóc của Tỉnh Phú Thọ.
Hy vọng với tầm ảnh hưởng và sự nhiệt tình ủng hộ của chị thì dự án Đại hội nghành tóc các tỉnh và cuộc thi NAM VƯƠNG NGÀNH TÓC sẽ thành công rực rỡ.


Xin thay mặt Trường trung cấp nghề ASEAN – nơi đào tạo chính quy nghề tóc và trang điểm chuyên nghiệp, đơn vị tổ chức và toàn thể anh em NTM Tóc thuộc CLB Tóc HÙNG VƯƠNG và tỉnh Phú Thọ trân trọng cảm ơn và ghi nhận những đóng góp vô cùng to lớn mà chị đã giành cho Phú Thọ.
Trân trọng cảm ơn Viện trưởng Viện nghệ thuật thời trang tóc Việt Nam, Bà NGUYỄN DIỆU THUẦN. Hình ảnh của chị sẽ mãi trong trái tim của tôi và anh em NTM tóc Tỉnh Phú Thọ. Xin kính chúc chi và gia đình mạnh khỏe an vui – hạnh phúc.

NTMT DAVIS MINH HIẾU