08:25 19/06/2018 | Liên hệ QC: 0911.48.6868

Home > Thời trang > Làm đẹp > Màu móng 2014: Đơn giản và sang trọng

Màu móng 2014: Đơn giản và sang trọng

Cũng như thời trang, xu hướng nail năm nay trên sàn diễn thu đông chú trọng nét đơn giản, tính tế và sang trọng. Vàng ánh kim, đỏ rượu, xanh bạc hay trắng đen theo phong cách Pháp là những gam màu được ưa chuộng nhất.

Nếu là một người quan tâm đến thời trang, chắc hẳn bạn sẽ cảm thấy quen thuộc với cụm từ “Minimalistic”. Minimalistic là xu hướng nổi bật trên sàn diễn Thu Đông 2014, khi mà các trang phục đều được thiết kế đơn giản, tiết chế những điểm cầu kỳ nhưng vẫn đem lại vẻ sang trọng, tinh tế. Không nằm ngoài trào lưu này, phong cách sơn móng tay được yêu thích thời gian gần đây cũng lấy sự đơn giản làm trọng tâm.

Những ngày thu đông ảm đạm không có nghĩa là bạn phải luôn dùng những màu tối. Những tông sáng như xanh da trời, xám nhũ hay bạc cũng là màu sơn nổi bật trên sàn diễn năm nay. Để tạo nên kiểu móng này tại show diễn của thương hiệu Sally LaPointe, nhà thiết kế Morgan Taylor đã sử dụng màu sơn Scene Queen và phủ lên bên trên một lớp sơn bóng.

Sơn móng tay Morgan Taylor màu
Scene Queen (8.5USD)

Đỏ rượu vang đậm (Deep wine) luôn là một màu son môi được yêu thích. Tông màu này cũng được đưa lên sàn diễn của nhãn hàng Kenneth Cole bởi chuyên gia Gina Edwards và được đánh giá là một trong những màu móng có sức hút nhất. Để thực hiện kiểu móng này, Gina đã sơn hai lớp màu đỏ vang và phủ bên trên một lớp sơn bóng.

Sơn móng tay O.P.I màu Lost on Lombard (8USD)

Xu hướng “Minimalist” không có nghĩa là bạn chỉ được sử dụng một màu sắc duy nhất. Có một sự lựa chọn đơn giản nhưng vẫn không gây cảm giác nhàm chán, đó là kiểu móng tay phong cách Pháp, lấy cảm hứng từ những cô nàng Paris. Trên sàn diễn của thương hiệu Peter Som, các chuyên gia đã tạo ra phong cách móng tay Pháp chỉ với 2 bước đơn giản. Đầu tiên, đánh lớp nền màu trắng đục của Zoya là Purity. Sau đó, sử dụng màu đen Claudine để vẽ hình bán nguyệt ở đầu móng.

Sơn móng tay Zoya (9USD)

Sang trọng và đem đến cảm giác “quyền lực” là những gì mà người ta nói về màu vàng ánh kim. Julie Kandalec, chuyên gia đến từ thương hiệu Essie đã tạo ra mẫu móng này cho các người mẫu trong show diễn của Naeem Khan. Chỉ với 2 lớp đơn giản là sơn nền với màu Good as Gold và phủ lên trên một lớp màu Shifting Power, đây là một trong những kiểu móng dễ thực hiện nhất.

Sơn móng tay Essie màu Good as Gold (8USD)


Sơn móng tay Essie màu Shifting Power
(8USD)

Chúng ta đã quá quen thuộc với việc dùng sơn bóng làm lớp bảo vệ trên cùng, nhưng với xu hướng tối giản, một trong những kỹ thuật sơn thường được các chuyên gia sử dụng nhiều nhất đó là phủ lên trên một lớp sơn lì màu trong suốt. Chuyên gia đến từ thương hiệu Essie đã dùng màu đỏ berry cho các người mẫu trong show diễn của Costello Tagliapietra. Với kiểu móng này, bạn cần sơn 2 lớp: lớp bên dưới màu đỏ mận và lớp bên trên là sơn lì Matte About You.

Sơn phủ tạo độ lì Essie Matte About You (8.5USD)

Dep.com.vn