08:30 19/06/2018 | Liên hệ QC: 0911.48.6868

Home > Giải trí > ShowBiz > Mỹ Linh tươi mới trong trang phục Đỗ Mạnh Cường

Mỹ Linh tươi mới trong trang phục Đỗ Mạnh Cường

Diva Mỹ Linh mời Đỗ Mạnh Cường thiết kế toàn bộ trang phục biểu diễn cho đêm nhạc “Cảm xúc mùa thu” chuẩn bị diễn ra tại Hà Nội đêm 19/10.  

Giọng ca “Hương ngọc lan” vừa thực hiện bộ hình mới nhất trong trang phục ứng dụng của Đỗ Mạnh Cường. Đây là những thiết kế có sẵn của NTK này, những trang phục thiết kế riêng cho liveshow sẽ chính thức được diva hé lộ trên sân khấu vào đêm diễn.

Mỹ Linh từng nhiều lần chia sẻ, để có được sự lột xác về hình ảnh ngoạn mục là nhờ vào người bạn thân chuyên gia trang điểm Nam Trung và NTK Đỗ Mạnh Cường. Đó là lý do trong live show “Cảm xúc mùa thu” ngày 19/10 sắp tới, Mỹ Linh tiếp tục tin tưởng sử dụng toàn bộ trang phục biểu diễn của NTK này. 

Cảm xúc mùa thu”  đánh dấu chặng đường âm nhạc thành công cùng cuộc sống viên mãn của nữ diva. Mỹ Linh chia sẻ, “Cảm xúc mùa thu” lần này như một bản hòa âm, thể hiện sự viên mãn qua những ca khúc cô thể hiện cùng chồng – nhạc sĩ Anh Quân và cô con gái út Mỹ Anh. Đây cũng là dịp chị hội tụ cùng những người đồng nghiệp thân thiết trên sân khấu: ca sĩ Hồng Nhung, Tấn Minh. Diva cũng sẽ tạo cơ hội cho những ca sĩ trẻ được cô dìu dắt thời gian qua xuất hiện chung sân khấu như Nhật Thủy, Hoàng Tôn.

Tôi hát những ca khúc đã đi cùng mình nhiều năm tháng nhưng trong tôi, cảm xúc vẫn nguyên vẹn, vẫn tràn trề và tươi mới, trong veo như lần đầu tiên tôi thể hiện những bài hát đó. Tôi nghĩ, có lẽ tất cả những cảm xúc đó đều bắt nguồn từ tình yêu tôi dành cho công việc của mình. Và tôi cũng tin rằng, trong bất kể lĩnh vực gì nếu bạn yêu nó, dành trọn tình yêu với nó, bạn sẽ luôn cảm thấy trong trẻo, hạnh phúc và tươi mới như tôi vậy.” – Mỹ Linh chia sẻ.

“Mỹ Linh live concert in Ha Noi – Cảm xúc mùa thu” còn là món quà của Mỹ Linh gửi tặng đến những người phụ nữ nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10.

Theo DepOnline